Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH

3,600,000

– Kích thước 91x50x10 cm
– Chiều cao tối đa 4.4m
– Chiều dài rút gọn 0.91m
– Trọng lượng 11.8 kg
– Số bậc: 13 bậc
– Chất liệu: Nhôm

Mô tả

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH một trong những dòng thang mới năm 2017 của thương hiệu thang nhôm Nikawa Nhật Bản, sản phẩm được chuyên dụng trong ngành viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,…. Đặc biệt hơn so với các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường hiện nay nhờ phần đệm cao su và hai chiếc móc được gắn vào bậc trên cùng của thang.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH cao cấpThông số kỹ thuật thang rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH
– Kích thước 91x50x10 cm
– Chiều cao tối đa 4.4m
– Chiều dài rút gọn 0.91m
– Trọng lượng 11.8 kg
– Số bậc: 13 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131
– Nhãn hiệu: NIKAWA
– Bảo Hành: 18 Tháng
-Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang có tải trọng 150 kg, độ nhôm từ 1.2-1.5 mm đảm bảo thang luôn ở trọng lượng nhỏ nhất. Phần cao su gắn ở bậc trên cùng có kế cấu vòm và nhám giúp cho phần tiếp xúc thang với mặt tiếp xúc hình trụ lơn. Hai móc chữ C giúp cố định thang được chặt và đảm bảo an toàn khi sử dụng thang ở trên cao.

ảnh ngoài thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH

Phần cao su của thang Nikawa NK-44RH gắn ở bậc trên cung có kết cấu hình vòm và nhám giúp bám chặt vào vị trí tiếp xúc có dạng hình trụ. Hai chiếc móc chữ C giúp cố định thang chặt hơn và an toàn hơn

chiều dài thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH

Chân thang có được bọc bởi nhựa ABS màu xanh có tác dụng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng thang. Giúp cố định chân thang an toàn cho người dùng.

đế chống trơn trượt thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH

Thangnhomcaocap.com nhà cung cấp, phân phối các nhãn hàng thang nhôm chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Đến với thangnhomcaocap.com ngoài việc cập nhật các sản phẩm thang nhôm mới nhất, giá ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang xếp nhôm,… phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH”