Thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ (RD)

3,700,000

Mã: ML2.0-4 (RD)

Mô tả

Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm, mỗi loại đều có 1 ứng dụng riêng. Thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình bởi tính năng gấp gọn, trọng lượng nhẹ tiện sử dụng.

Các loại thang nhôm Lucano đều có đặc điểm chung là chắc chắn, bền, màu sắc khá đẹp mắt chủ yếu là màu đỏ và cam. Cất giữ trong ngôi nhà cũng có vẻ hiện đại hơn. Ngoài ra dùng cho việc trang trí ngôi nhà, khu vườn cũng khá đặc sắc nữa.

Thông số kỹ thuật thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ ( RD)

1. Đây là loại thang nhôm chính hãng đoạt giải Thiết kế đẹp nhất năm 2010 bởi Công ty Metaphys và Hasegawa Kogyo Co., nhà sản xuất thang nhôm hàng đầu của Nhật Bản từ năm 1956.
2. Chất liệu của thang nhôm được sử dụng một loại hợp kim siêu cứng và nhẹ và được gia cường bằng 2 tay kéo bằng thép không rỉ tại góc chữ A tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, bậc thang được thiết kế bản to cho phép sử dụng thời gian dài trên thang ma không cảm giác mỏi chân.
3. Điều đặc biệt ở loại thang này: Bốn chân thang nhôm Lucano được lắp đặt đệm lót cao su đặc biệt có rãnh hình răng cưa chống lại tất cả sự trơn trượt trong quá trình sử dụng. Nó đảm bảo cho quá trình sử dụng của bạn được an toàn.
4. Trọng lượng thang rất nhẹ chỉ là 11Ibs tương đương 6.7 kg, tải trọng cho phép lên tới 300Ibs tương đương 100kg. Đây được đánh giá là 1 trong những ưu điểm lớn của thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ .
5. Mặt bậc trên cùng to lên tới 7 inches tương đương 23cm
6. Kích thước tổng thể 529W x 738D x 793(top step)/ 1223(Safety rail) H mm

 

Thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ (RD)

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thang nhái, thang giả. Hãy xem xét khi mua thang nhôm bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Lucano 4 bậc màu đỏ (RD)”