Thang nhôm Lucano 4 bậc màu cam ( OR)

3,700,000

Mã: ML2.0-4 (OR)

Mô tả

Thang nhôm Lucano 4 bậc màu cam ( OR) có trọng lượng chỉ 6,7kg tiện sử dụng cho cả phụ nữ và người già. Bạn có thể sử dụng bất cứ công việc gì bởi chiều cao cũng đủ dùng.

1. Đây là loại thang nhôm  đoạt giải Thiết kế đẹp nhất năm 2010 bởi Công ty Metaphys và Hasegawa Kogyo Co., nhà sản xuất thang nhôm hàng đầu của Nhật Bản từ năm 1956
2. Chất liệu của thang nhôm được sử dụng một loại hợp kim siêu cứng và nhẹ và được gia cường bằng 2 tay kéo bằng thép không rỉ tại góc chữ A tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, bậc Thang nhôm Lucano 4 bậc màu cam ( OR) được thiết kế bản to cho phép sử dụng thời gian dài trên thang ma không cảm giác mỏi chân.
3. Điều đặc biệt ở loại thang này: Bốn chân thang nhôm Lucano được lắp đặt đệm lót cao su đặc biệt có rãnh hình răng cưa chống lại tất cả sự trơn trượt trong quá trình sử dụng. Nó đảm bảo cho quá trình sử dụng của bạn được an toàn.
4. Trọng lượng thang rất nhẹ chỉ là 11Ibs tương đương 6.7 kg, tải trọng cho phép lên tới 300Ibs tương đương 100kg. Người dùng không nên vượt quá trọng tải của thang quy định, như vậy sẽ nguy hiểm đó.
5. Mặt bậc trên cùng to lên tới 7 inches tương đương 23cm
6. Kích thước tổng thể 529W x 738D x 793(top step)/ 1223(Safety rail) H mm

 

Thang nhôm Lucano 4 bậc màu cam ( OR)

Các loại thang nhôm giá rẻ trên thị trường xuất hiện nhiều. Bạn hãy lựa chọn cẩn trọng để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết nhận dạng thang nhôm giả do chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ có thêm kiến thức thực tế. Chúc bạn thành công!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Lucano 4 bậc màu cam ( OR)”