Thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam

3,000,000

Mã: ML2.0-3 (OR)

Mô tả

Thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam có kiểu dáng và chiều cao như thang nhôm Lucano 3 bậc màu đỏ, chỉ khác màu. Cũng như thang kia thì loại thang này cũng được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Xuất hiện trên thị trường thang nhôm cũng chưa lâu nhưng số lượng thang được tung ra khá lớn. Theo như khảo sát của các nhà sản xuất thang nhôm thì lượng tiêu thị thang dành cho gia đình lớn hơn so với các công việc khác. Bởi lẽ vậy mà thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam được ưa thích. 

Thông số kỹ thuật thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam

1. Thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam là loại thang đoạt giải Thiết kế đẹp nhất năm 2010 bởi Công ty Metaphys và Hasegawa Kogyo Co., nhà sản xuất thang nhôm hàng đầu của Nhật Bản từ năm 1956. Nó có nguồn gốc ra đời từ rất lâu nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam.
2. Chất liệu của thang  được sử dụng một loại hợp kim siêu cứng và nhẹ và được gia cường bằng 2 tay kéo bằng thép không rỉ tại góc chữ A tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, bậc thang được thiết kế bản to cho phép sử dụng thời gian dài trên thang ma không cảm giác mỏi chân.
3. Bốn chân thang nhôm Lucano được lắp đặt đệm lót cao su đặc biệt có rãnh hình răng cưa chống lại tất cả sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.
4. Trọng lượng thang rất nhẹ chỉ là 11Ibs tương đương 6.7 kg, tải trọng cho phép lên tới 300Ibs tương đương 100kg.
5. Mặt bậc trên cùng to lên tới 7 inches tương đương 23cm
6. Kích thước tổng thể 529W x 738D x 793(top step)/ 1223(Safety rail) H mm

Thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam

Hiên nay thangnhomcaocap đã cung cấp loại thang nhôm giá rẻ và tiện dụng này cho các gia đình. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Lucano 3 bậc màu cam”