Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-15

Liên hệ: 1900 9491

Mô tả

        Thang nhôm Hasegawa RS-15 được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Từ khi mới ra đời thang hasegawa đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bởi nhiều mẫu mã, chất lượng cao. Nếu muốn tìm hiểu thêm về loại thang này, hãy gọi tới Hotline 04.6285.4021 của Maxbuy, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

Thông số kỹ thuật thang nhôm hasegawa RS-15

– Thang gấp 2 đoạn Hasegawa RS-15

– Trọng lượng 6.4kg.

– Chiều cao duỗi thẳng 3.0m.

– Chiều cao chữ A 1.5m.

– Tải trọng cho phép 100kg.

– Tiêu chuẩn Japan.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm hasegawa RS-15

– Thang có 12 bậc, khá gọn nhẹ, sử dụng thuận tiện cho các công việc gia đình, xây dựng.

– thang nhôm giá rẻ  này có thể gấp gọn, không tốn nhiều diện tích căn phòng

– Làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất nên rất bền và đẹp

– Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đáp ứng tiêu chuẩn cao

– Mua tại nhà phân phối chính hãng như Maxbuy Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng, đổi mới nếu sai sót từ phái nhà cung cấp

Chú ý khi sử dụng thang nhôm hasegawa

 

– Không sử dụng thang khi thời tiết có gió to hoặc bão. 

– Không bao giờ được đứng trên bậc 1-2 tính từ đỉnh thang nhôm xuống. Đối với thang nhôm hasegawa chính hãng  thì không được đứng trên bậc trên cùng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ không có điểm tựa và chỉ cần 1 sự cố nhỏ đã làm bạn mất thăng bằng. 

– Không sử dụng quá tải trọng của thang nhôm. Điều này có nghĩa là tổng trọng lượng của bạn và tất cả mọi vật dụng bạn đặt lên thang không được vượt quá mức cho phép. Một khi thang đã quá tải sẽ có thể gãy và ảnh hưởng tới người sử dụng. 

– Chân thang nhôm luôn có một đế cao su chống trượt, khi sử dụng thang bạn nên tránh những chỗ có cỏ trơn ướt, những chỗ có địa hình không bằng phẳng. Tốt nhất là bạn nên chọn các địa điểm tốt nhất. Không nên chèn các vật nhỏ để cân bằng vì như thế rất nguy hiểm. 

– Những trường hợp quá tải trọng của thang là do nhiều người cùng lên thang 1 lúc, Không để quá nhiều người leo lên một thang, trừ khi các bậc thang được thiết kế đặc biệt cho nhiều người

 Hình ảnh thang nhôm hasegawa RS-15

Thang nhôm Hasegawa RS-15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-15”