Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-12

1,550,000

Mã: RS-12

Mô tả

      Thang nhôm Hasegawa RS-12 là loại thang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Các công việc gia đình đều có thể phải sử dụng đến thang nhôm, vậy hãy sắm ngay 1 chiếc thang hasegawa chính hãng tại Maxbuy.

 Thông số kỹ thuật thang nhôm Hasegawa RS-12

– Thang gấp 2 đoạn thành hình chữ A. tuy nhiên bạn không sử dụng bậc thang trên cùng bởi nó thể gây ra nguy hiểm khi bạn đứng không vững.

– 8 bậc. Phân bố mỗi bên là 4 bậc.

– Trọng lượng 6.4kg.

– Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN-131. Đây là tiêu chuẩn chất lượng khá phổ biến ở Châu Âu, mỗi sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn này sẽ rất đảm bảo về chất lượng.

– Chiều cao 2,40m

-Chiều cao chữ A 1,2m

 

Đặc điểm nổi bật thang nhôm hasegawa RS-12?

– Thang có 8 bậc, khá gọn nhẹ, sử dụng thuận tiện cho các công việc gia đình, xây dựng.

– Thang này có thể gấp gọn, không tốn nhiều diện tích căn phòng

– Làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất nên rất bền và đẹp

– Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đáp ứng tiêu chuẩn cao

– Thang nhôm tốt Mua tại nhà phân phối chính hãng như Maxbuy Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng, đổi mới nếu sai sót từ phái nhà cung cấp
 

Một số lời khuyên khi sử dụng thang nhôm hasegawa

– Không sử dụng thang khi thời tiết có gió to hoặc bão. 

– Không bao giờ được đứng trên bậc 1-2 tính từ đỉnh thang nhôm xuống. Đối với thang nhôm hasegawa thì không được đứng trên bậc trên cùng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ không có điểm tựa và chỉ cần 1 sự cố nhỏ đã làm bạn mất thăng bằng. 

– Không sử dụng quá tải trọng của thang nhôm. Điều này có nghĩa là tổng trọng lượng của bạn và tất cả mọi vật dụng bạn đặt lên thang không được vượt quá mức cho phép. Một khi thang đã quá tải sẽ có thể gãy và ảnh hưởng tới người sử dụng. 

– Chân thang nhôm luôn có một đế cao su chống trượt, khi sử dụng thang bạn nên tránh những chỗ có cỏ trơn ướt, những chỗ có địa hình không bằng phẳng. Tốt nhất là bạn nên chọn các địa điểm tốt nhất. Không nên chèn các vật nhỏ để cân bằng vì như thế rất nguy hiểm. 

– Những trường hợp quá tải trọng của thang là do nhiều người cùng lên thang 1 lúc, Không để quá nhiều người leo lên một thang, trừ khi các bậc thang được thiết kế đặc biệt cho nhiều người.

Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-12

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-12”