Thang nhôm gấp đa năng NKB 45 – sản phẩm được ưa chuộng tháng 4

      Các sản phẩm thang nhôm của Nikawa vốn luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã nên luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.  Mẫu thang mới NKB của Nikawa chính là sự phát triển “đột biến” của Nikawa với nhiều chức năng và cách sử dụng khác nhau. Được đánh giá là dòng thang thông minh nhất trên thị trường hiện nay, thang nhôm mã NKB trở thành vật dụng gia đình thu hút cánh mày nhất thời gian qua. Đặc biệt, loại thang NKB 45 với chiều cao lên đến hơn 5m chính là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

      Sau triển lãm Vietbuild 2016 tổ chức tại Hà Nội, Nikawa đã tổng kết lại xu hướng mua hàng của người tiêu dùng, trong đó, loại thang NKB 45 là sản phẩm được đánh giá khá cao với tỷ lệ mua vượt trội. Số lượng thang NKB 45 bán ra quý 1 năm 2016 tăng gấp đôi so với quý trước, trong đó, số thang bán được  nhiều nhất rơi vào tháng 3/2016. Đặc biệt, tại triển lãm Vietbuild 2016, NKB là dòng thang được chú ý và đặt hàng nhiều nhất. Anh Trần Mạnh Đức – Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Tôi chuẩn bị sửa nhà nên muốn đặt mua một chiếc thang an toàn, dễ sử dụng và quan trọng nhất là dùng được trong nhiều tình huống. Vì vậy nên tôi chọn NKB45, vừa bền chắc, lại rất thông minh.” 

Thang nhôm gấp đa năng NKB 45 

      Tuy là sản phẩm mới những thang nhôm gấp NKB 45 đã nhận được nhiều sự chú ý bởi chất lượng vượt trội và những điểm đặc biệt mà chỉ có dòng thang NKB nói chung và NKB 45 nói riêng sở hữu. NKB-45 được người sử dụng đánh là giá là có độ cao lớn nhưng không quá cồng kềnh. Loại thang này có trọng lượng tương đối lớn nhưng bù lại có bánh xe nên rất dễ dàng di chuyển thang. Thang có khả năng thu gọn, thay đổi hình dáng để phù hợp với công việc. Bạn có thể sử dụng thang ở dạng chữ A và chữ I, đặc biệt, cấu tạo của NKB 45 là loại thang 2 trọng 1. Tức là bạn có thể rút lõi thang bên trong thành 1 chiếc thang mới và sử dụng riêng biệt hoặc bắc thành giàn giáo. Quan trọng hơn cả là thang có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, sao cho phù hợp với công việc của người dùng, đặc biệt là bạn có thể điều chỉnh một bên chân thang để sử dụng ở các bậc cầu thang cũng như các địa hình có vật cản, bạn có thể gác chân thang lên vật cản đó và sử dụng. Thang NKB có thông số kỹ thuật như sau:

– Độ rộng chân thang: 63.8cm

_ Khoảng cách giữa các bậc: 28cm

– Độ rộng đỉnh thang: 30cm

– Chiều cao tối thiểu chữ A: 155cm

– Chiều cao tối đa chữ A: 275cm

– Chiều cao tối thiểu duỗi thẳng: 293cm

– Chiều cao tối đa duỗi thẳng : 527cm

– Trọng lượng thang: 16.7kg

– Tải trọng thang: 150kg

      Thang có kích thước tối đa dạng chữ A là 2,75m, dạng chữ I là 5m, vì vậy, bạn có thể sử dụng thang mới nhiều mục đích khác nhau, cho nhiều công việc khác nhau trong gia đình cũng như những công việc bên ngoài. Thang có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 150kg, có thẻ sử dụng cho 2 người hoặc mang thêm đồ nặng vẫn rất an toàn.

Xem thêm : Vì sao nên sử dụng thang nhôm công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *