Tại sao nên mua thang nhôm ngay từ bây giờ?

Thời nay, thị trường thang đang đứng trước rất nhiều ngành công nghiệp nói chung. Có thể nói đây là giai đoạn huy hoàng nhất của thang nhôm cao cấp từ trước tới nay nhờ những sản phẩm thang mới ra mắt vừa có thêm nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội hơn mà mức giá vẫn ổn định như trước đây, chính vì thế thời gian tới mức giá leo thang theo nhu cầu là điều dễ hiểu. Khi mà nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, thang nhôm ngày càng khan thì các đại lý tự động tăng giá theo kịp với thị trường khu vực thì người thiệt thòi ở đây là những khách hàng chậm chân.

Tại sao nên mua thang nhôm ngay từ bây giờ?

Chỉ hơn hai chục năm trước, đa số chúng ta vẫn cảm thấy rất hài lòng với những chiếc thang tre, thang gỗ, thang sắt nặng và tải trọng cũng không cao, rồi tiếp ngay sau đó bạn thấy lạ lẫm, vui mừng khi biết thang nhôm cao cấp nhập khẩu vào Việt Nam, cung cấp tải trọng lên đến 150kg với nhiều thiết kế và nhiều chiều cao khác nhau. Có lẽ chính thời điểm ấy cũng là bước ngoặt mở ra một thế giới mới cho dòng thang hiện đại tương lai.

Thang nhôm có thiết kế phong phú, chất liệu tuyệt hảo

Một kho thang khổng lồ với thiết kế chuẩn, chất kượng hoàn hảo của công nghệ Nhật Bản đã được Nikawa hỗ trợ đầu tư về Việt Nam nhằm mang đến cho từng nhà những mặt hàng thang siêu bền, siêu đẹp và siêu tiện lợi. Không những thế, hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng, công ty, doanh nghiệp, xây dựng.. đều có những kiểu dáng thang phù hợp như: thang ghế, thang nhôm rút, thang xếp, thang chữ A, thang rút chữ a, thang rút gọn, thang xếp, thang rút đơn, thang rút đôi…

Thang ghế gia đình NKA-05

Thang ghế gia đình NKA-05

Nikawa mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về phần nhìn với những mẫu thang chuẩn hiện đại trong thời gian vừa qua. Ngay cả khi gia đình bạn chỉ cần thang ghế thắp hương hay thang giá rẻ thì vẫn có các mẫu thang đạt chuẩn Quốc tế cho bạn thoải mái làm việc trên cao và di chuyển thang đến mọi không gian cần sử dụng.

Tính năng ưu việt của thang nhôm

– Thang ghế, thang chữ A phù hợp với những công việc sửa chữa các vật dụng trên cao trong các hộ gia đình.

– Thang nhôm rút gọn đơn, thang rút đôi được sử dụng cho những công trình, sửa chữa điện.

– Thang xếp nhôm đa năng đây là một loại thang được ứng dụng rất nhiều trong các công việc của con người từ các công việc của gia đình đến các công trình.

– Thang nhôm có thể dùng ở mọi địa hình,mọi lứa tuổi. Độ an toàn của thang nhôm rất cao.

– Thang nhôm được thiết kế nhỏ gọn,nên việc di chuyển hay cất giữ không tốn diện tích hay có bất kỳ khó khăn nào.

– Thiết kế chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng.

– Tạo cho người dùng sự cân bằng khi phải làm việc trên thang nhôm trong một thời gian dài.

Thang nhôm rút đơn chuyên dụng Nikawa NK-48RH

Thang nhôm rút đơn chuyên dụng Nikawa NK-48RH

Giá cả phải chăn thân thiện với người dùng

Có lẽ vì công nghệ sản xuất thang nhôm Nhật Bản quá chi tiết và tiện ích nên dù thâm nhập vào thị trường thang nhôm khá muộn nhưng Nikawa lại có giá tương đối “chất”. Tuy nhiên, thời gian này Nikawa vẫn luôn ưu tiên về giá cho người tiêu dùng vừa trải nghiệm vừa phát triển. Với các thiết bị có tính năng tương đồng mà chị phí thấp hơn để sản phẩm của mình tiếp cận người dùng thang dễ dàng hơn.

Với chi phí bỏ ra không quá nhiều được sở hữu chiếc thang nhôm Nhật Bản chắc chắn, đa năng là một điều quá tuyệt vời. Nắm trong tay tầm khoảng 600 nghìn đến 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc thang nhôm Nikawa Nhật Bản từ thang ghế đến thang nhôm rút, thang điện lực…

Qua bài viết ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho việc mua sắm cho bản thân và gia đình. Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: Mua thang nhôm cao cấp tại Hà Nội

Bài xem nhiều