Gian hàng thang nhôm Nikawa tại hội chợ triển lãm Vietbuild được Đài truyền hình để mắt tới khen ngợi cả chất lượng thang nhôm lẫn thái độ phục vụ nơi đông người

Nikawa tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Gian hàng thang nhôm Nikawa tại hội chợ triển lãm Vietbuild được Đài truyền hình để mắt tới khen ngợi cả chất lượng thang nhôm lẫn thái độ phục vụ nơi đông người

Nikawa Việt Nam với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết không ngừng sáng tạo – phát triển – cải tiến sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Nikawa luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Gian hàng thang nhôm Nikawa tại hội chợ triển lãm Vietbuild

Với tên tuổi về chất lượng thang nhôm Nhật Bản cao cấp cùng với kinh nghiệm tham gia các gian hàng triển lãm tại Vietbuild nhiều năm qua thì đợt này Nikawa đã đón nhận các vị khách quý ghé thăm. Được nghe tâm sự thật lòng từ những người trong đài truyền hình khen ngợi về sự nổi bật của gian hàng thang nhôm Nikawa và thử thái độ phục vụ của các nhân viên đối với khách hàng Nikawa vui mừng khôn siết. 

Giao tiếp với khách hàng không khó, nhưng làm sao để để lại ấn tượng tốt đẹp của khách hàng đối với gian hàng và thương hiệu thang nhôm Đó mới là điều đáng quan tâm tại Nikawa. Chúng tôi mong muốn điều đó vì vậy chất lượng thang nhôm của Nikawa luôn được yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất, thiết kế độc đáo và cái quan trọng nhất là giá cả phải phù hợp nhất để ai ai cũng có thể được sử dụng thang nhôm thương hiệu Nikawa. 

Gian hàng thang nhôm Nikawa tại hội chợ triển lãm Vietbuild được nhiều người chú ý

Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn hướng về người dùng vì vậy Nikawa luôn thay đổi chính sách dành cho khách hàng: tăng thời gian bảo hành của sản phẩm, mua bảo hiểm trách nhiệm của Bảo Minh nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, tăng thời gian đổi trả sản phẩm thang nhôm Nikawa và dụng cụ cầm tay Nikawa.
Đây chính là sự khác biệt hoàn toàn của Nikawa so với các loại thang thông thường khác trên thị trường. Nikawa luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Xem thêm: Thang nhôm rút gọn Nikawa chính hãng

Bài xem nhiều