Bạn nên sử dụng thang nhôm rút cao cấp như thế nào?

Bạn nên sử dụng thang nhôm rút cao cấp như thế nào? Thang nhôm rút đã quá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi gia đình. Sản phẩm sử dụng phổ biến, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh về dòng sản phẩm thang nhôm rút gọn, liệu bạn đã sử dụng thang nhôm rút gọn cao cấp như thế nào?

Các sản phẩm thang nhôm rút có cấu tạo khá đơn giản, bởi vậy mà người dùng không mấy khi vất vả khi sử dụng sản phẩm chuyên dụng này. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn rằng mình đang sử dụng sản phẩm đúng cách? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và trả lời câu hỏi: “sử dụng thang nhôm rút như thế nào để đạt hiệu quả?”

sử dụng thang nhôm rút amc 380 như thế nào để đạt hiệu quả

1.  Những tính năng vượt trội của thang nhôm rút cao cấp

  • Thang nhôm rút cao cấp mang chất lượng vượt trội

Những chiếc thang nhôm rút nhập khẩu sử dụng nhôm nguyên chất không qua tái chế và không hề có sự pha tạp của các hợp chất khác gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Để sản xuất ra được một sản phẩm thang chất lượng phải trải qua nhiều quá trình, thao tác thủ công: hàn, hàn nguội, tán đinh, ốc vít, sơn tĩnh điện, nhựa bọc chống trơn trượt,…Và tất cả bước trong quy trình đó đều được giám sát nghiêm ngặt.

Một chiếc thang nhôm rút có thể chịu đựng được trọng tải từ 100kg – 200kg tùy từng loại thang sử dụng. Hơn nữa, tuổi thọ của sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều so thang gỗ hay sắt.

  • Thang nhôm rút cao cấp tiện dụng tuyệt đối

Với chiếc thang nhôm rút đôi gọn có thể kéo ra rút vào thuận lợi phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Với chỉ số kích thước của nó đạt 90cm – 4m tùy thuộc vào từng loại thang.

Thang nhôm rút có trọng lượng nhẹ hơn sắt đến 50% và nhẹ hơn đồng 70%, bởi vậy sản phẩm rất dễ di chuyển trên mọi địa hình trong lượng tiêu chuẩn của thang nhôm 10kg- 20kg tùy từng loại sản phẩm

2.  Sử dụng thang nhôm rút như thế nào để đạt hiệu quả?

  • Bước 1 : Kéo dài thang như thế nào?

+ Tháo chốt giữ định hình của thang.

+ Sau đó hãy:

Đặt thang trên bề mặt phẳng

Đặt chân trên bậc thang dưới cùng để giữ thang cố định.

Dùng 2 tay kéo móc nối của thanh thứ 3 từ dưới lên.

Đảm bảo rằng mỗi thanh được kéo hết chiều dài của nó và chốt lại trước khi kéo thanh tiếp theo.

Kéo số lượng bậc thang mong muốn để đạt chiều cao yêu cầu.

Không đứng hay nhảy lên bất kì bậc thang nào trong 3 bậc thang trên cùng của thang.

Thang nhôm rút TELESTEPS 2.3M TCL-23 và cách sử dụng đúng cách

  • Bước 2 : Gấp thang nhôm rút như thế nào?

+ Hãy cẩn trọng khi đóng thang. Chú ý, không tỳ người bao gồm cả tay, ngón tay, ngón tay cái trên hay giữa các bậc thang hoặc chốt thang ở trên bậc thang đang gấp.

+ Luôn nhớ rằng chỉ kéo và chốt thang trong độ tăng 1 bậc, khi đóng cũng trong 1 thang 1 bậc.

+ Hãy bắt đầu tại thanh cao nhất, gấp mỗi thanh bằng việc đặt 2 ngón tay cái trên 2 chốt dưới thanh mà bạn đang gấp. Vui lòng đảm bảo rằng phần còn lại của tay ở dưới móc mỗi kim loại của thanh.

+ Sau đó hãy: 

Giữ lấy thang bằng các móc nối dưới thanh thang mà bạn đang mở chốt

Đặt 2 ngón tay cái trên chốt mà bạn đang định tháo ra

Đặt những ngón tay còn lại của bạn dưới móc nối

Nếu bạn đặt những ngón tay còn lại trên móc nối tay bạn có thể bị kẹp giữa các thanh

Đồng thời, đóng chốt cùng 1 lúc tới khi thanh trước tụt xuống 

Lập lại như vậy với mỗi chiếc thang

+ Lưu ý kỹ năng an toàn: nếu thanh dưới tiếp theo được kéo dài hết cỡ, việc gấp thang sẽ dừng lại trước khi gấp xong thanh thang mà bạn đang giữ. Việc gấp thang này sẽ hoàn thành khi thanh dưới tiếp theo được kéo ra

  • Bước 3 : Đóng thang như thế nào?

Hãy đặt lại chốt giữ định hình thang đảm bảo rằng chốt được đóng chặt và đảm bảo. Chú ý không kéo thang bằng thanh, thang có thể được mở và gây thương tích cho người sử dụng cũng như làm hỏng thang nhé

Xem thêm: Thang nhôm rút gọn Nikawa khẳng định chất lượng trên thị trường?

Tham khảo thêm các cách sử dụng thang nhôm rút cao cấp nhé. Hi vọng bạn sẽ có cách bảo vệ sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài xem nhiều