Thang chữ M hay còn gọi là thang gấp 4 đoạn là dòng thang đang được thị trường ưa chuộng nhiều nhất. Sở hữu tính năng thông minh và chiều cao vượt trội nhất trong các dòng thang hiện nay thang chữ M là người bạn đồng hành cùng khá nhiều công việc nặng như công trình xây dựng, điện lực, thủy điện, cứu hỏa… 

Thang được thiết kế gấp nối bằng các khớp nối thông minh an toàn, dễ dàng gấp gọn khi không cần thiết. Không chỉ có kiểu dáng chữ M độc đáo mà hầu hết thang chữ M có thể sử dụng được dạng chữ A, chữ L, chữ U, chữ I, chữ Z vô cùng tiện lợi. 

Bạn có biết thang chữ M tiện ích như thế nào?

Các đoạn của thang nhôm chữ M được nối bằng các khớp nối và các cặp khóa bản lề và người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang chữ M, chữ A hay thoải mái với dạng chữ I thẳng đứng và cao. 

Mỗi cặp khớp nối trong các bậc thang nhôm gấp chữ M có thể khóa ở một hoặc nhiều vị trí để phù hợp với những thiết kế khác nhau.

Dễ dàng điều chỉnh góc sử dụng theo nhu cầu bằng vị trí khóa của bàn lề cho phép.

Sự đa dạng của các loại thang nhôm gấp từ thang 2 đoạn đến thang 6 đoạn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, thang nhôm gấp chữ M là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cho dù là dùng trong nhà hay những công việc chuyên dụng, thang nhôm chữ M đều có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn một cách dễ dàng.

**Lưu ý!

– Nếu khóa bản lề có dấu hiệu bị hỏng hoặc rơi vít trên thang tuyệt đối không nên sử dụng. Thay vào đó đến trung tâm sửa chữa thay thế để đảm bảo an toàn

– Không đặt thang nhôm gấp lên trên các đồ vật khác như hộp, thùng, hoặc các bề mặt không ổn định, dễ vỡ, xụt, lún… để sử dụng.

– Khi thời tiết không thuận lợi, mưa to gió lớn không nên sử dụng thang

Xem thêm: Thang nhôm cao cấp đối với việc trèo lên tầng gác mái

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) 

Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078
Email: [email protected]

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Sản phẩm của Maxbuy.